Thứ 2 - Thứ 7  7:30 AM - 20:30 PM

Thông Tin Tuyển Dụng: Dành Cho Các Bác Sĩ, Kỹ Thuật Viên chuyên ngành Vật lý trị Liệu, Phục Hồi Chức Năng & Y Học Cổ Truyền

Vật Lý Trị Liệu Thủ Đức là chuỗi Phòng Khám vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tại Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động dựa trên nguyên tắc rằng việc chăm sóc sức khỏe sẽ tốt hơn chỉ khi người bệnh được chăm sóc & điều trị một cách tận tâm, được xuất phát từ trái tim của mỗi cán bộ y tế. Từ Bác sĩ, kỹ thuật viên trị liệu, đến nhân viên hỗ trợ, đều mang đến sự chăm sóc tận tâm đó là ưu tiên hàng đầu và là niềm vui lớn nhất của chúng tôi.

Với tâm huyết tạo ra 1 môi trường làm việc cống hiến hết mình mỗi ngày cho bệnh nhân, chúng tôi luôn chào đón các Bác Sĩ, Kỹ Thuật Viên Trị Liệu (thuộc các chuyên khoa Vật Lý Trị Liệu, Phục Hồi Chức Năng, Y Học Cổ Truyền) đồng hành cùng chúng tôi.

Chúng tôi mang đến cơ hội nghề nghiệp cho cả các vị trí điều trị cũng như nhân viên hỗ trợ. Ứng viên có nhu cầu tìm việc trong lĩnh vực vật lý trị liệu & phục hồi chức năng tại Thủ Đức, Vui lòng điền thông tin theo biểu mẫu link bên dưới. Chúng tôi sẽ phản hồi ngay khi nhận được thông tin.

Click vào đây để NỘP HỒ SƠ TRỰC TUYẾN!

Cần biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ

hoặc đến các cơ sở điều trị gần nhất của chúng tôi để được thăm khám & tư vấn chi tiết:
HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM VẬT LÝ TRỊ LIỆU THỦ ĐỨC :

Phòng Khám Vật Lý Trị Liệu & Phục Hồi Chức Năng Thủ Đức (CHAC2)

42 Đặng Văn Bi, P. Bình Thọ, Thủ Đức, HCM

Phòng Khám Vật Lý Trị Liệu Y Dược Sài Gòn

407 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Tp. Thủ Đức, HCM

Trung Tâm Vật Lý Trị Liệu Perfect 6 (PF6)

691-693 Lê Văn Việt, P. Tân Phú, Tp. Thủ Đức, HCM